Những Tình Huống Ngặt Nghèo Mà Chỉ Những Ai Bị Cận Nặng Mới Hiểu

Người ta cứ nói mình chảnh, mình kiêu, thực ra là mình không nhìn thấy gì. Có cảm giác mặt mũi người nào cũng như bị làm mờ ấy.

Tia UV – Tác hại của tia UV với mắt và sự ra đời của tròng kính Polaroid

Tia UV là tia cực tím hoặc còn gọi là tia tử ngoại.Là một loại sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn so với ánh sáng mà mắt người có thể nhìn thấy nhưng dài hơn tia X.Tia cực tím không thể nhìn thấy bằng mắt thường.Tác hại của tia cực tím (UV) sẽ ảnh hưởng nhiều nhất khi tiếp xúc trực tiếp vào bề mặt da và mắt, gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng về lâu về dài.

Quy Trình Đo Mắt Tại QuangOptic.com

Các bước để thực hiện quy trình đo mắt tại Quang Optic Bước 1: Lưu thông tin khách hàng. Bước 2: Đo thị lực bằng máy điện tử để đánh giá tình trạng mắt có cận/ viễn/ loạn hay không, số này là thông số để tham khảo trước. Bước 3: Bước tiếp theo để có kết quả chẩn đoán chính xác nhất là phải đeo kính thử đọc ký tự trên bảng đo thị lực. khúc xạ viên sẽ điều chỉnh với nhiều số độ khác nhau đến khi khách hàng cảm thấy nhìn rõ và thoải mái nhất. Bước 4: Đeo kính thử 10 phút -15 phút, đọc chữ, nhìn xung quanh, đi lại để thích nghi độ mới. Bước 5: Sau khi đã ổn định độ, thoải mái với kính thử thì khúc xạ viên sẽ lưu thông tin, số độ để làm kính.

BÍ QUYẾT CHỌN KÍNH MÁT AN TOÀN CHO BÉ

Mùa hè cũng là thời điểm bạn cần mua sắm vài món đồ thiết yếu dành cho bé, giúp bé chống lại cái nắng nóng khi nhiệt độ lên cao. Đôi khi bạn tự hỏi bé có cần một chiếc kính mát không? Và bạn càng phân vân không biết nên mua loại kính nào. Dưới đây là một vài bí quyết để chọn kính mát an toàn cho bé.

10 LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG KÍNH ĐA TRÒNG LẦN ĐẦU

Mắt kính đa tròng vỗn dĩ là loại kinh khó làm quen nhất so với các loại kính thuốc khác bởi vì chúng bắt người dùng phải thay đổi mọi thói quen đã thành nếp khi sử dụng các loại tròng kính thuốc khác.
« 1 2 3 4 »