MUA HÀNG & THANH TOÁN 

 

1. Đối với Khách hàng tại TP.HCM:

-  Có thể đến trực tiếp tại địa chỉ : Số 353 Bis Nguyễn Trãi, P.NCT, Quận 01, TpHCM

..

                                            

 

- Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM và Credit Card của tất cả các ngân hàng đang có mặt tại VN (Miễn phí cà thẻ) 

  

 

 

- Đặt hàng bằng cách: Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, tin nhắn, Viber, Zalo số 0903954429 hoặc order trực tiếp từ website: " www.QuangOptic.com " . Chúng tôi sẽ xác nhận và giao hàng tận nhà cho Quý khách trong thời gian sớm nhất  (Freeship toàn quốc)

 

- Ngoài ra, nếu Quý khách chọn được những sản phẩm mình thích nhưng không có thời gian đến cửa hàng. Chúng tôi có thể mang một số sản phẩm đến tận nhà cho Quý khách lựa chọn. Rất tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

  

2. Đối với khách hàng ở tỉnh, TP khác :

- Đặt hàng bằng cách: Liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, tin nhắn, Viber, Zalo theo số 0903954429 hoặc order trực tiếp từ website: " www.QuangOptic.com " . Sau đó, Quý khách vui lòng chuyển khoản trước.

 

- Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách trong 24h bằng các đối tác vận chuyển, bảo đảm an toàn (Freeship toàn quốc)

 

- Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho QUÝ KHÁCH chúng tôi cũng sử dụng COD ( Giao hàng trước để QUÝ KHÁCH kiểm tra đúng hàng đúng chất lượng như chúng tôi cam kết thì QUÝ KHÁCH mới thanh toán tiền cho người giao hàng)